Top những trường đại học nên lựa chọn khi học liên thông

07/09/2016 23:56:23 -- 384 lượt xem

 Học liên thông hiện nay đang là xu hướng nhằm nâng cao kiến thức học tập của những sinh viên sau khi đã hoàn thành chương trình cao đẳng, trung cấp. Tuy nhiên, liên thông tại đâu là một vấn đề đau đầu mà các bạn sinh viên cần cân nhắc khi bắt đầu lên kế hoạch học liên thông lên đại học để nâng cao khả năng thăng tiến cũng như khả năng phát triển công việc của mình sau này. Dưới đây xin giới thiệu top những trường đại học nên lựa chọn khi học liên thông

>>> Những lưu ý khi chọn trường nộp nguyện vọng 2

>>> Nộp hồ sơ đại học, cao đẳng theo cách nào hiệu quả

Đại học Thành Đông

Đại học Thành Đông là một trường đại học dân lập khá có tên tuổi tại Việt Nam hiện nay. Đây là một ngôi trường với thương hiệu được khẳng định bởi các lứa sinh viên đã tốt nghiệp rạng danh trên mọi miền đất nước. Đây là một môi trường lý tưởng cho sinh viên phát triển toàn diện. Với đặc thù của việc học liên thông, trường luôn tạo điều kiện học tập hết sức về thời khóa biểu, thời gian thi cho các sinh viên có ý định học liên thông. Hồ sơ làm thủ tục thi liên thông, cũng rất đơn giản nhanh gọn. Việc liên thông lên đại hoc không làm bạn mất quá nhiều thời gian, những chính sách vô cùng hợp lý, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên khi theo học liên thông ngành quản lý đất đai đại học Thành Đông và các ngành khác khi học liên thông.

Top những trường đại học nên lựa chọn khi học liên thông 2

Đại học Thành Đông nên được cân nhắc khi lựa chọn học văn bằng 2

Đại học Đông Đô

Đại học Đông Đô là một trong những trường đại học dân lập đầu tiên ở Việt Nam. Chính vì thế, ngôi trường này có những thành công và tên tuổi nhất định trong bảng xếp hạng các trường. Với bề dày kinh nghiệm đào tạo, tấm bằng đại học của trường đại học Đông Đô được đánh giá rất cao trong quá trình ứng tuyển, xin việc vào các đơn vị tuyển dụng. Hơn thế nữa, lịch học và thi liên thông của trường cũng hết sức tạo điều kiện cho các sinh viên theo học có thể tranh thủ vốn thời gian ngoài giờ làm việc của mình. Đại học Đông Đô đàotạo rất nhiều các ngành nghề khác nhau và cho phép các chính sách mở cửa trong học liên thông đại học. Hiện tại, trường đào tạo liên thông các ngành như học liên thông kỹ thuật xây dựng đại học Đông Đô, liên thông kế toán, quản lý… với hồ sơ và thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản tại văn phòng  kenhtuyensinh247

Top những trường đại học nên lựa chọn khi học liên thông 1

Đại học Đông Đô là trường dân lập lâu đời tại Việt Nam

Đại học Đại Nam

Đại học Đại Nam là một trường đại học có tiếng bậc nhất trong số các trường đại học dân lập tại Hà Nội. Với cơ sở vật chất hiện đại, Đại học Đại Nam đang ngày càng tiến tới chuẩn hóa cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất.

Với rất nhiều ngành đào tạo khác nhau, trường đại học Đại Nam hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những cơ hội lấy bằng đại học liên thông có giá trị và được công nhận tại tất cả các doanh nghiệp và đơn vị tuyển dụng. Trường cũng hết sức tạo điều kiện cho các bạn sinh viên học học liên thông kế toán và các ngành khác trong quy chế đào tạo của trường về mặt thời gian, để sinh viên có thể vừa học, vừa bổ sung kiến thức cho mình.

Hỗ trợ online

0977 884 782